HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 10
NĂM HỌC 2024 - 2025

1. Tải ứng dụng “Tuyển sinh DDT”:

Phụ huynh quét mã QR để tải ứng dụng hoặc xem các bước hướng dẫn tại website: www.tuyensinh.thptdaoduytu.vn

2. Đăng ký tài khoản

Phụ huynh học sinh mở App “Tuyển sinh DDT”
Phụ huynh học sinh đăng ký tài khoản bằng cách nhấn vào mục tài khoản (góc dưới bên phải màn hình) và nhập số điện thoại liên hệ chính của phụ huynh để đăng ký số tài khoản, sau đó điền mật khẩu và nhấn nút Đăng ký, sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại của Phụ huynh. Phụ huynh nhập mã OTP, nhấn xác nhận, tiếp theo thực hiện đăng nhập.
Lưu ý: Số điện thoại đăng ký phải là số có sử dụng zalo và là số liên hệ chính để phụ huynh nhận các thông báo từ Nhà trường trong quá trình xét tuyển, mỗi số điện thoại chỉ đăng ký được 1 tài khoản.

3. Đăng nhập

Phụ huynh học sinh đăng nhập bằng cách nhấn vào mục tài khoản (góc dưới bên phải màn hình).
Sau đó, lưa chọn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu vừa dùng để đăng ký tài khoản:

4. Đăng ký xét tuyển vào lớp 10

Bước 1: Khai báo thông tin

Sau khi đăng nhập, phụ huynh học sinh chọn mục "Đăng ký tuyển sinh” hoặc chọn "Hồ sơ" và bắt đầu “Bước 1: Khai báo thông tin”.
Lưu ý:
Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các mục thông tin, phụ huynh học sinh vui lòng xác nhận “Tôi xin cam đoan những thông tin đã khai báo trên là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính xác thực của các thông tin này” và chọn “Gửi thông tin”.
Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin của học sinh và gửi tin nhắn phản hồi tới phụ huynh trong vòng 24h vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (Nhà trường nghỉ chủ nhật và ngày lễ). Nếu các học sinh nhận được tin nhắn xác nhận từ Nhà trường là Đủ điều kiện đăng ký xét tuyển thì Phụ huynh học sinh sẽ thực hiện Bước 2 là Đăng ký xét tuyển.

Bước 2: Đăng ký xét tuyển

Sau khi được Nhà trường duyệt hồ sơ là Đủ điều kiện đăng ký xét tuyển, Phụ huynh chọn mục "Đăng ký tuyển sinh” hoặc chọn "Hồ sơ". Sau đó chọn “Bước 2: Đăng ký xét tuyển”. Phụ huynh học sinh vui lòng điền đầy đủ các thông tin có dấu * và thực hiện thanh toán phí xét tuyển qua cổng thanh toán trực tuyến được tích hợp trên App Tuyển sinh DDT

Bước 3: Bổ sung thông tin (bước này là yêu cầu bắt buộc đối với các học sinh đăng ký thuộc diện xét tuyển Học bạ kết hợp điểm thi vào lớp 10 THPT năm 2024-2025):

Bước 4: Nhập học trực tuyến

Bước 5: Nộp hồ sơ gốc

Phụ huynh học sinh vui lòng điền đầy đủ Thông tin phụ huynh, Thông tin học sinh, Kết quả học tập, Giải thưởng cấp tỉnh/thành phố, Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (các thông tin có dấu * là bắt buộc phải điền
Phụ huynh học sinh vui lòng đính kèm file ảnh học bạ gồm đầy đủ các trang sau
  • Trang thông tin có dán ảnh trên học bạ
  • 02 trang điểm và kết quả xếp loại của lớp 6
  • 02 trang điểm và kết quả xếp loại của lớp 7
  • 02 trang điểm và kết quả xếp loại của lớp 8
  • 02 trang điểm và kết quả xếp loại của lớp 9 hoặc Ảnh phiếu điểm học kì 1 hoặc học kỳ 2 lớp 9
Phụ huynh học sinh có thể khai báo thông tin giải thưởng học sinh giỏi hoặc chứng chỉ tiếng anh Quốc tế (nếu có)
Các thông tin đã được khai báo có thể chỉnh sửa lại nếu phụ huynh học sinh chưa nhấn nút “Gửi thông tin”
Nếu học sinh thuôc diện xét tuyển thẳng thì sau khi thanh toán Phí xét tuyển thành công, phụ huynh học sinh sẽ được xác nhận đã đăng ký và đủ điều kiện nhập học. Tiếp theo phụ huynh học sinh thực hiện Bước 4: Nhập học trực tuyến khi Nhà trường mở cổng nhập học trực tuyến đợt 1 (từ ngày 10/6/2024 đến 26/6/2024) hoặc đợt 2 (sẽ thông báo thời gian cụ thể sau khi sở GD&ĐT Hà nội công bố điểm thi).
Nếu học sinh thuôc diện xét Học bạ & Điểm thi vào lớp 10 THPT năm 2024-2024 thì sau khi thanh toán Phí xét tuyển thành công, phụ huynh học sinh cần phải thực hiện Bước 3: Bổ sung thông tin điểm thi vào lớp 10 THCS của Sở GD&ĐT Hà Nội, ngay khi Sở GD&ĐT Hà nội công bố điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025.
Phụ huynh chọn mục "Đăng ký tuyển sinh” hoặc chọn "Hồ sơ", sau đó chọn “Bước 4: Nhập học trực tuyến”. Phụ huynh học sinh điền đầy đủ các thông tin, xác nhận các cam kết và thanh toán phí nhập học qua cổng thanh toán trực tuyến được tích hợp trên App Tuyển sinh DDT.
Sau khi phụ huynh học sinh nhập học trực tuyến và thanh toán phí nhập học, Nhà trường sẽ gửi thông báo xác nhận học sinh đã nhập học trực tuyến thành công và thông báo thời hạn nộp hồ sơ nhập học qua tin nhắn điện thoại và qua mục thông báo trên App Tuyển sinh DDT tới phụ huynh học sinh.
Lưu ý: Cổng nhập học trực tuyến của Nhà trường trên App Tuyển sinh DDT sẽ tự động khoá lại sau khi đã đủ số lượng 405 học sinh xác nhận nhập học trực tuyến thành công.
Phụ huynh chọn mục "Đăng ký tuyển sinh” hoặc chọn "Hồ sơ", sau đó chọn “Bước 3: Bổ sung thông tin (nếu nhà trường yêu cầu)”. Phụ huynh học sinh vui lòng điền đầy đủ các thông tin có dấu *.
Sau khi Nhà trường công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2024-2025, nếu học sinh đạt điểm chuẩn sẽ nhận được thông báo xác nhận từ Nhà trường là đủ điều kiện nhập học, khi đó Phụ huynh sẽ thực hiện Bước 4: Nhập học trực tuyến khi Nhà trường mở cổng nhập học trực tuyến đợt 2.
Sau khi nhập học trực tuyến thành công, Phụ huynh học sinh phải trực tiếp nộp đầy đủ hồ sơ nhập học tại văn phòng Nhà trường (số 182, đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) theo đúng quy định và thời hạn mà Nhà trường đã thông báo.